Phần mềm kế toán theo Thông tư 133/2016/TT-BTC 3TCloud – Phần mềm kế toán được hàng chục ngàn doanh nghiệp nhỏ và vừa lựa chọn. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ được dùng thử miễn phí 30 ngày để trải nghiệm đầy đủ tính năng, yêu cầu hỗ trợ trước khi chọn mua lâu dài. 

Thông tin chi tiết về Thông tư 133/2016/TT-BTC

Thông tư 133/2016/TT-BTC hướng dẫn chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa được ban hành ngày 26/8/2016. Nội dung của Thông tư hướng dẫn nguyên tắc ghi sổ kế toán, lập và trình bày Báo cáo tài chính của doanh nghiệp nhỏ và vừa, không áp dụng cho việc xác định nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp đối với ngân sách Nhà nước.

Căn cứ theo nội dung của Thông tư 133/2016/TT-BTC, các đơn vị cung cấp phần mềm kế toán cũng đã tiến hành điều chỉnh, bổ sung các tính năng nghiệp vụ quan trọng. Điều này giúp kế toán, doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện công tác kế toán, đảm bảo hạn chế sai sót, thực hiện đúng các quy định của pháp luật. 

>>Xem thêm: Phần mềm kế toán theo Thông tư 200

Phần mềm kế toán theo Thông tư 133

Lựa chọn phần mềm kế toán theo Thông tư 133/2016/TT-BTC – Lựa chọn ngay 3TCloud

3TCloud là phần mềm kế toán online do EZSoft – một trong 5 đơn vị phần mềm kế toán uy tín cung cấp. Phần mềm kế toán 3TCloud được phát triển đảm bảo đầy đủ các quy định của Thông tư 133/2016/TT-BTC, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Cụ thể, những tính năng, nghiệp vụ của phần mềm kế toán 3TCloud cung cấp đến cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm:

Đầy đủ phân hệ kế toán:

Phần mềm kế toán online 3TCloud cung cấp đầy đủ phân hệ kế toán phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây dựng, Vận tải,..

1 Kế toán tiền mặt – tiền gửi 5 Kế toán sản xuất giá thành
2 Kế toán vật tư hàng hóa 6 Kế toán tổng hợp
3 Kế toán tài sản, công cụ chi phí 7 Quản lý kho
4 Kế toán công trình

Hệ thống chứng từ đa dạng, đầy đủ các nghiệp vụ phát sinh

Tiện ích đa dạng – Đa kết nối:

Những tiện ích thiết yếu nhất đều được 3TCloud xây dựng đầy đủ trong phần mềm như:

  • Cập nhật dữ liệu từ excel: Giảm thiểu thời gian nhập liệu thủ công.
  • Tích hợp xuất hóa đơn điện tử với nhiều nhà cung cấp hóa đơn uy tín: VNPT, BKAV, M-INVOICE, VIETTEL, EASYINVOICE, CYBERBILLS,…
  • Kết xuất báo cáo thuế, báo cáo tài chính sang HTKK
  • Tra cứu, hiển thị thông tin công ty tự động từ mã số thuế
  • Hệ thống phím tắt khai thác tối đa giúp thao tác nhanh
  • Tổ chức song song dữ liệu quản trị – thuế, đơn vị chi nhánh – tổng hợp

Giao diện đẹp mắt – dễ sử dụng

3TCloud có giao diện đơn giản nhưng đảm bảo tính năng thẩm mỹ, đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng nhanh, thuận tiện của người dùng. 

Phần mềm kế toán theo Thông tư 133

Hỗ trợ tận tình, kịp thời

3TCloud mang tới đa dạng kênh hỗ trợ như Zalo, Chat online, điện thoại bàn, di động, tổng đài, fanpage, group facebook để tiếp nhận kịp thời các phản ánh của khách hàng. Bên cạnh đó, chức năng hướng dẫn ngay trong màn hình nhập liệu cũng giúp khách hàng chủ động có thể tra cứu sử dụng. 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên hỗ trợ của 3TCloud luôn luôn tận tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng cảm thấy thoái mái nhất trong quá trình sử dụng phần mềm.

Chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi

Sử dụng 3TCloud đầy đủ tính năng chỉ từ 170.000đ/ tháng. Mức chi phí rất ưu đãi và phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với những doanh nghiệp mới thành lập, 3TCloud miễn phí tới 12 tháng sử dụng.

Quý doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm phần mềm kế toán theo Thông tư 133/2016/TT-BTC vui lòng liên hệ với 3TCloud để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết.

3TSoft & 3TCloud – Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

Zalo: 0963.324.086

Hotline: 02436.230.590 | 591 – 02439.964.617

Tổng đài: 1900.6137

Website: https://3tsoft.vn/