Giới thiệu

CÔNG TY
CỔ PHẦN 3T-SMARTKEY

Tiền thân là Công ty TNHH EZSOFT (được thành lập chính thức vào tháng 10 năm 2008), hoạt động trong lĩnh vực lập trình – cung cấp giải pháp phần mềm liên quan tới lĩnh vực kế toán tài chính cho Doanh nghiệp. Đến nay sau gần 15 năm phát triển, 3T-SMARTKEY đã trở thành một trong năm công ty cung cấp phần mềm kế toán uy tín trên thị trường.

SẢN PHẨM

Hiện tại, 3T-SMARTKEY đang cung cấp 2 giải pháp phần mềm kế toán chính gồm:

3T Accounting – Phần mềm kế toán phiên bản offline

3TCloud – Phần mềm kế toán phiên bản online

Các phiên bản phần mềm đều được 3T-SMARTKEY đầu tư xây dựng tỉ mỉ, đề cao tính toàn diện – tiện ích – dễ dàng sử dụng. Đến nay đã có hơn 30.000 doanh nghiệp đăng ký bản quyền và sử dụng lâu dài.

Ngoài phiên bản Tiếng Việt, 3T-SMARTKEY còn phát triển đầy đủ các phiên bản song ngữ với Tiếng Anh – Trung – Nhật – Hàn từ giao diện đến hệ thống chứng từ, báo cáo, kèm theo hỗ trợ tự động dịch rất hữu ích cho các Doanh nghiệp nước ngoài.

 

SỨ MỆNH

3T-SMARTKEY mong muốn xây dựng một thương hiệu bền vững; một phần mềm kế toán vừa tiết kiệm nhất nhưng cũng hiệu quả nhất, là người bạn đồng hành tin cậy của mọi khách hàng. Với 3T-SMARTKEY phần mềm kế toán không chỉ là công cụ vô tri mà đó còn là tư duy, là cánh tay đắc lực cho kế toán ngày một nâng cao vai trò quản lý của mình trong Doanh nghiệp. Từ đó thúc đẩy mạnh mẽ vào quá trình kinh doanh của Doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

 

TẦM NHÌN

Với tôn chỉ “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Tin cậy”, 3T-SMARTKEY luôn tiên phong trong việc phát triển phần mềm kế toán, tiếp cận và cập nhật những công nghệ mới; thay đổi kịp thời với yêu cầu quản lý của chế độ kế toán. 3T-SMARTKEY sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa, cung cấp giải pháp kế toán toàn diện kết hợp đầy đủ các tiện ích quản lý Báo cáo tài chính – Quản trị – Hóa đơn – Thuế – Ngân hàng; là lựa chọn số một của Doanh nghiệp.

 

ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG

3T-SMARTKEY đã và đang là đối tác cung cấp giải pháp phần mềm kế toán tin cậy với rất nhiều khách hàng, Doanh nghiệp thuộc mọi loại hình thương mại, sản xuất, xây dựng, vận tải, dịch vụ,… bao gồm cả doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Ngoài ra, còn là nhà cung cấp phần mềm uy tín với các đơn vị dịch vụ kế toán – thuế lớn trên thị trường:

Công ty TNHH Kế toán U&I

Công ty TNHH Kiểm toán U&I

Công ty TNHH VBP

Công ty TNHH Đại lý thuế Thái Phong

Công ty TNHH phát triển kế toán Việt Nam

Trung tâm đào tạo và phát triển kế toán VAF

Công ty TNHH Kế toán, kiểm toán Việt Nam

Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ Home Casta

và nhiều đối tác khác.