Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động không có đội ngũ kế toán thường trực mà sử dụng kế toán dịch vụ. Thực tế, một kế toán dịch vụ không chỉ làm việc cho một mà làm việc cho rất nhiều công ty khác nhau.

Khi làm việc cho nhiều công ty, kế toán không thể mua số lượng phần mềm tương ứng với số công ty đang phục vụ. Vì vậy, việc tìm kiếm và sử dụng phần mềm kế toán có thể làm việc cho nhiều công ty cùng một lúc là điều cần thiết.

Là phần mềm kế toán với nhiều tính năng ưu việt, đa phân hệ, linh hoạt cao, dễ sử dụng, phần mềm kế toán 3TCLoud đã và đang được nhiều kế toán dịch vụ lựa chọn. Vậy những lý do gì thuyết phục người làm kế toán dịch vụ lựa chọn 3TCloud? Để biết câu trả lời, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Sơ bộ về phần mềm kế toán 3TCLoud

Chính thức ra mắt thị trường vào đầu năm 2022, phần mềm kế toán 3TCloud là phần mềm kế toán online với nhiều tính năng ưu việt.

Được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây với giao diện thân thiện, đơn giản, phần mềm kế toán online 3TCloud giúp kế toán có thể dễ dàng thao tác trên mọi thiết bị như máy tính, macbook, máy tính bảng, điện thoại… Với 3TCloud, kế toán có thể thao tác, xử lý nghiệp vụ kế toán trên 3TCloud có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, phần mềm kế toán 3TCloud với đầy đủ phân hệ, tính năng cần thiết, giúp kế toán có thể xử lý công việc của nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau trên cùng một phần mềm.

phần mềm kế toán cho kế toán dịch vụ

Những lợi ích khi kế toán dịch vụ sử dụng 3TCloud

Phần mềm kế toán 3TCloud đã và đang được rất nhiều kế toán dịch vụ sử dụng với những lợi ích vượt trội như sau:

 • Có thể làm việc được cho nhiều công ty cùng một lúc, nhiều loại hình doanh nghiệp trên cùng một phần mềm
 • Dễ dàng cập nhật dữ liệu từ excel lên phần mềm, tiết kiệm tối đa công sức, hạn chế sai sót trong quản lý dữ liệu
 • Tự động cập nhật quy định, thông tư mới của Chính phủ, BTC.
 • Kết nối trực tiếp dữ liệu với Tổng cục Thuế, các nhà phát hành hoá đơn điện tử
 • Chi phí vô cùng hợp lý, chỉ từ 50.000đ/tháng
 • Minh bạch, khoa học dữ liệu kế toán, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng theo sát, quản lý về sau.

phần mềm kế toán cho kế toán dịch vụ

Đặc biệt hiện nay, 3TCloud còn cung cấp miễn phí 3T-Plugin, công cụ giúp các kế toán dịch vụ có thể dễ dàng kiểm soát dữ liệu hoá đơn của các doanh nghiệp.

Sử dụng 3T-Plugin sẽ giúp kế toán:

 • Dễ dàng khai báo thông tin tài khoản hệ thống tra cứu hoá đơn ngay tại công cụ. Đặc biệt doanh nghiệp hay cá nhân dịch vụ kế toán quản lý nhiều tài khoản có thể khai báo tất cả các doanh nghiệp mà mình phụ trách để lấy chứng từ.
 • Tra cứu tất cả các hoá đơn đầu vào, đầu ra của doanh nghiệp đó trong một khoảng thời gian mong muốn bất kỳ.
 • Có được bảng kê hoá đơn tự động khoa học theo trình tự thời gian, đầy đủ ngày tháng, đối tác phát sinh, giá trị hoá đơn.
 • Cảnh báo những đối tượng doanh nghiệp đang có tình trạng vi phạm về thuế. Đây là tính năng được 3TCloud phát triển tiên phong, duy nhất ở thời điểm hiện tại.
 • So sánh danh sách hóa đơn điện tử với Bảng kê hóa đơn đã kê khai để phát hiện thiếu sót trước khi nộp tờ khai thuế.
 • Lưu trữ bản XML, bản thể hiện hoá đơn dưới dạng PDF nhanh chóng, đơn giản, gọn gàng.
 • Lựa chọn và chuyển dữ liệu hoá đơn sang dữ liệu dưới dạng excel theo đúng mẫu yêu cầu từ danh sách hoá đơn đã thống kê của các phần mềm kế toán gồm có: 3TSoft; 3TCloud, Misa và bảng tổng hợp dùng cho các phần mềm khác.

phần mềm kế toán cho kế toán dịch vụ

Kế toán dịch vụ có nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán online 3TCloud, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ theo địa chỉ:

3TSoft & 3TCloud – Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

Zalo: 0963.324.086

Hotline: 02436.230.590 | 591 – 02439.964.617

Tổng đài: 1900.6137

Website: https://3tsoft.vn/