Với các doanh nghiệp, quản lý tốt tài chính, kế toán được xem là chìa khoá vàng cho sự phát triển vượt bậc. Vì vậy, việc chọn lựa và sử dụng một phần mềm kế toán phù hợp luôn là điều được chú trọng hơn cả. 

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu về phần mềm của doanh nghiệp trong bối cảnh phát triển mới, EZSoft đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm kế toán online 3TCloud. 3TCloud là sự kế thừa những ưu điểm sẵn có từ phần mềm kế toán offline 3TSoft và được bổ sung thêm nhiều tính năng, tiện ích quan trọng. 

Mặc dù mới ra mắt thị trường từ đầu năm 2022 song đến hiện tại, phần mềm kế toán 3TCloud đã là sự lựa chọn không thể thay thế của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước.

So với phần mềm kế toán offline, 3TCloud mang lại những lợi ích vượt trội nào?

Trước đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp vẫn duy trì việc sử dụng phần mềm kế toán offline. Tuy nhiên trong bối cảnh giãn cách xã hội, hoạt động làm việc, xử lý dữ liệu trực tiếp tại nhà máy, văn phòng gặp nhiều khó khăn, phần mềm kế toán offline đã bộc lộ nhiều điểm yếu. 

lợi ích của 3TCloud

Cụ thể, những hạn chế của phần mềm kế toán offline có thể kể đến như: 

 • Kế toán, doanh nghiệp gặp khó trong việc đồng bộ được dữ liệu chung
 • Quá trình sao chép, cập nhật dữ liệu trên một máy cài đặt phần mềm có thể gây sai sót, thiếu, mất dữ liệu 
 • Khiến quá trình ghi, nhập dữ liệu trên hệ thống nội bộ có thể bị chậm trễ hoặc sai sót
 • Khó khăn trong việc tương tác từ xa; làm hạn chế các giao dịch kết nối 

Ngược lại với phần mềm kế toán offline, phần mềm kế toán online 3TCloud giúp khắc phục tất cả các hạn chế nêu trên. Đồng thời, 3TCloud còn mang tới nhiều tính năng quản lý, xử lý dữ liệu ưu việt như: 

 • Quản lý thống nhất – Hỗ trợ nhập liệu tự động hóa đơn điện tử đầu vào theo TT 78/BTC
 • Tích hợp xuất hóa đơn điện tử
 • Cập nhật dữ liệu từ excel nhanh chóng, đơn giản
 • Theo dõi song song dữ liệu Quản trị – Thuế
 • Theo dõi song song dữ liệu Chi nhánh – Tổng công ty
 • Kết xuất báo cáo Thuế – BCTC sang HTKK
 • Nhiều tính năng tự động cập nhật khác: Lấy thông tin doanh nghiệp từ MST; Tính giá xuất kho; Tính khấu hao; Kết chuyển cuối kỳ; Tính giá thành; Chênh lệch tỷ giá…
 • Cho phép người dùng làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều thiết bị khác nhau mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng công việc, bảo mật thông tin
 • Liên tục cập nhật các thông tin chính sách, quy định mới, giúp kế toán và doanh nghiệp kịp thời nắm bắt, điều chỉnh, hạn chế rủi ro sai sót khi làm việc
 • Tự động sao lưu dữ liệu, thông tin; đảm bảo an toàn dữ liệu khi thay đổi thiết bị hoặc môi trường, văn phòng làm việc. 

Làm thế nào để chuyển đổi dữ liệu từ phần mềm kế toán offline lên 3TCloud?

Tính tới thời điểm hiện tại, có khoảng 30.000 doanh nghiệp đã và đang sử dụng phần mềm kế toán offline 3TSoft. Vậy khi những doanh nghiệp này có nhu cầu thay đổi, chuyển sang sử dụng phần mềm kế toán online 3TCloud thì cần làm những thủ tục điều chỉnh như thế nào? 

Với mong muốn mang đến giải pháp linh hoạt, hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhất, 3TCloud đã nghiên cứu và phát triển các tính năng, công cụ giúp chuyển đổi dữ liệu. Kế toán, nhà quản lý chỉ cần nêu yêu cầu và mong muốn sử dụng phần mềm kế toán online, 3TCloud sẽ cử đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn, giúp doanh nghiệp chuyển đổi nhanh chóng. 

lợi ích của 3TCloud

Doanh nghiệp chưa từng sử dụng phần mềm kế toán có thể đăng ký dùng 3TCloud được không?

Với các doanh nghiệp mới thành lập hay chưa từng sử phần mềm kế toán, hãy đăng ký ngay phần mềm kế toán online 3TCloud hôm nay. 3TCloud với giao diện thân thiện, đơn giản, giúp kế toán và nhà quản lý có thể dễ dàng kiểm soát, xử lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. 

Bên cạnh đó, 3TCloud còn tích hợp tính năng tự động cập nhật dữ liệu cũ từ excel lên phần mềm. Nhờ vậy mà kế toán có thể tiết kiệm tối đa thời gian, sức lực cũng như tăng hiệu quả, năng suất làm việc. 

Đặc biệt hiện nay, 3TCloud sẽ cung cấp phần mềm bản quyền sử dụng miễn phí trong vòng 1 năm với tất cả các doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp thành lập trong vòng 15 tháng tính tới thời điểm đăng ký. Ngoài ra, doanh nghiệp muốn tìm hiểu và trải nghiệm phần mềm có thể đăng ký sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm kế toán online 3TCloud, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

3TSoft & 3TCloud – Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

Zalo: 0963.324.086

Hotline: 02436.230.590 | 591 – 02439.964.617

Tổng đài: 1900.6137

Website: https://3tsoft.vn/