Công ty TNHH EZSoft được thành lập từ tháng 10 năm 2008 với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp giải pháp liên quan tới lĩnh vực tài chính, kế toán cho các doanh nghiệp. Đến nay, sau gần 15 năm hoạt động, công ty đã trở thành một trong năm công ty phần mềm kế toán uy tín trên thị trường.

Quá trình hình thành, phát triển của EZSoft

Trước năm 2000, các nghiệp vụ kế toán chủ yếu được xử lý theo phương pháp truyền thống. Điều này đã khiến công tác quản lý, lưu trữ gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, những hoạt động liên quan tới quản lý kế toán tài chính đã liên tục được cải tiến, từng bước được thay đổi nhằm đáp ứng tốt những quy định chặt chẽ, các chuẩn mực kế toán theo yêu cầu của nhà nước – thị trường – doanh nghiệp. Công tác kế toán ngày càng được coi trọng với những yêu cầu và thách thức mới.

EZSoft - Tiên phong trong phát triển phần mềm kế toán

Sau năm 2000, cùng với sự phát triển của công nghệ, hệ thống máy tính trở nên phổ biến hơn, công tác kế toán cũng được nâng cấp quản lý bằng các công cụ cơ bản như word, excel,… và sau đó là phần mềm kế toán. Đến nay, phần mềm kế toán đã trở thành công cụ làm việc không thể thiếu của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức, thậm chí là cá nhân trong mọi lĩnh vực.

Đánh giá được tầm quan trọng cũng như hiểu được những yêu cầu cấp thiết về sự chính xác – kịp thời của thông tin kế toán tài chính, mong muốn ứng dụng công nghệ thông tin nhằm giải quyết những khó khăn của lĩnh vực, Công ty TNHH EZSoft được chính thức thành lập vào tháng 10 năm 2008. Với đội ngũ nhân sự tâm huyết, có kiến thức chuyên môn cao, EZSoft tập trung vào xây dựng, phát triển lĩnh vực sản phẩm phần mềm kế toán chuyên sâu cho doanh nghiệp.

Sản phẩm, thành tựu của EZSoft

Sau hai năm kể từ thời điểm thành lập, EZSoft đã cho ra mắt “đứa con tinh thần” đầu tiên – phần mềm kế toán 3TSoft. Khởi đầu với những tính năng cơ bản, sơ khai, 3TSoft đã liên tục được phát triển, cập nhật nhằm đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ kế toán ngày càng cao của khách hàng.

Đến năm 2015, phần mềm kế toán 3TSoft chính thức thương mại hoá, trở thành một trong những phần mềm kế toán mạnh nhất thời điểm bấy giờ.

Kể từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên cho tới năm 2019, phần mềm kế toán 3TSoft của công ty EZSoft đã được hơn 30.000 cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn sử dụng.

EZSoft - Tiên phong trong phát triển phần mềm kế toán

Thành công của 3TSoft đã trở thành động lực to lớn, thúc đẩy đội ngũ nhân sự của EZSoft tiếp tục nghiên cứu, phát triển. Đến năm 2022, EZSoft đã cho ra mắt phiên bản Online của 3TSoft mang tên 3TCloud. Được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, phần mềm kế toán online 3TCloud mang tới nhiều tiện ích vượt trội, thích hợp trên nhiều thiết bị, có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi.

Với thế mạnh về giao diện thân thiện – dễ sử dụng – đầy đủ tất cả các phân hệ kế toán – chi phí giá cả vô cùng hợp lý và ưu đãi, phần mềm kế toán của EZSoft đang là sản phẩm phần mềm kế toán phổ biến trên thị trường, ứng dụng phù hợp cho đa số loại hình doanh nghiệp thương mại, xây dựng, dịch vụ, sản xuất,…

EZSoft - Tiên phong trong phát triển phần mềm kế toán

Sứ mệnh, tầm nhìn phát triển

Là thương hiệu tiên phong trong phát triển phần mềm kế toán, EZSoft mong muốn xây dựng một doanh nghiệp, một thương hiệu bền vững; là người bạn đồng hành tin cậy của mọi khách hàng, doanh nghiệp trong việc nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả.

Với tôn chỉ “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Tin cậy”, EZSoft hướng tới tầm nhìn trở thành một thương hiệu phần mềm kế toán mang tới các giải pháp quản trị tối ưu, hiệu quả; là một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, chung tay góp phần cùng các doanh nghiệp xây dựng đất nước giàu mạnh.

EZSoft – Mang tới giải pháp quản lý tài chính, kế toán cho mọi doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về EZSoft, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

3TSoft & 3TCloud – Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

Zalo: 0963.324.086

Hotline: 02436.230.590 | 591 – 02439.964.617

Tổng đài: 1900.6137

Website: https://3tsoft.vn/