Được xây dựng từ năm 2010 và sau hơn 12 năm phát triển, phần mềm kế toán 3TSoft đã trở thành lựa chọn tin cậy cho hơn 30000 doanh nghiệp. Trong thời gian tới, 3TSoft sẽ tiếp tục cải tiến, đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Sơ bộ về phần mềm kế toán 3TSoft

Phần mềm kế toán 3TSoft là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô siêu nhỏ, có quy mô vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp dịch vụ kế toán. Phần mềm 3TSoft tích hợp nhiều phân hệ kế toán khác nhau giúp thực hiện các công việc liên quan đến thu chi, công nợ, báo cáo, hoá đơn một cách nhanh chóng, linh hoạt.

Với phần mềm 3TSoft, quý khách hàng chỉ phải chi trả từ 2.000.000đ là quý khách hàng có thể sử dụng trọn đời, không phát sinh bất kỳ chi phí khi nâng cấp, cài đặt.

Phần mềm kế toán offline 3TSoft hiện đang phát triển với 5 ngôn ngữ gồm: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật. Điều này sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, nhất là những doanh nghiệp nước ngoài.

3TSoft - Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

8 phân hệ kế toán của phần mềm 3TSoft

Để thuận lợi nhất cho doanh nghiệp sử dụng, 3TSoft không tách phân hệ riêng theo từng phiên bản mà hoàn thiện đủ 8 phân hệ kế toán:

 • Kế toán tiền mặt – tiền gửi
 • Kế toán sản xuất giá thành
 • Kế toán vật tư hàng hóa
 • Kế toán tổng hợp
 • Kế toán tài sản, công cụ chi phí
 • Quản lý kho
 • Kế toán công trình
 • Quản trị hệ thống

Như vậy với phần mềm kế toán 3TSoft, doanh nghiệp có thể tùy mục đích quản lý để áp dụng cho phù hợp. Đây là ưu điểm vượt trội được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nhất là những doanh nghiệp thường xuyên mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh mới.

Ưu điểm của phần mềm kế toán 3TSoft

Dễ dàng cài đặt, dung lượng nhỏ, ổn định tuyệt đối

Được chính thức thương mại từ 2015, 3TSoft hiện tại là một thương hiệu sản phẩm phần mềm uy tín trên thị trường, cung cấp sử dụng hàng năm cho các doanh nghiệp.

Việc cài đặt 3TSoft vô cùng đơn giản, trung bình chỉ mất khoảng thời gian từ 5 -10 phút. Bất kỳ khách hàng muốn sử dụng thử có thể tải và chủ động cài đặt hoặc được hỗ trợ miễn phí từ hỗ trợ viên 3TSoft. Bên cạnh đó, mức dung lượng dữ liệu của 1 phần mềm chưa tới 20MB, phù hợp với các loại máy tính văn phòng, chỉ cần cấu hình cơ bản cũng có thể đảm bảo quá trình sử dụng tốc độ xử lý nhập liệu ổn định.

Ngoài ra, 3TSoft cũng không giới hạn số lượng máy sử dụng, không giới hạn số lượng doanh nghiệp có thể xử lý dữ liệu trên cùng một phần mềm (với các đơn vị làm kế toán dịch vụ).

3TSoft - Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả quản lý cao

Với phiên bản 3TSoft, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra mức chi phí chỉ từ 2.000.000đ là có thể sử dụng sản phẩm trọn đời. Doanh nghiệp sẽ không cần phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào, kể cả chi phí nâng cấp, lưu trữ… trên phần mềm.

Giao diện thân thiện, dễ dàng xử lý công việc

3TSoft tổ chức giao diện nhập liệu rõ ràng, logic từ tên phần hành đến danh sách các chứng từ nghiệp vụ thuộc phần hành đó, cột tiếp theo là danh sách các báo cáo liên quan. Nhờ vậy mà chủ doanh nghiệp cho tới kế toán, nhất là những người mới làm quen với 3TSoft cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và hiểu được ý nghĩa của từng phần hành để tiến hành nhập liệu dễ dàng.

Cùng với đó, 3TSoft không ngừng cải tiến, tối ưu những chức năng phù hợp giúp người dùng sử dụng thấy vô cùng tiện ích như:

Thói quen sử dụng bàn phím khi nhập liệu được giải quyết bằng hệ thống phím tắt gắn với từng chức năng. Phím tắt lựa chọn đa số là phím tắt đơn, thống nhất giữa các phần hành.

Việc gợi nhớ nhanh đối tượng muốn nhập liệu trong các chứng từ báo cáo bằng nhiều trường tìm kiếm, giảm khối lượng công việc cần phải ghi nhớ.

Những khai báo mặc định về tài khoản giúp hạch toán tự động trong các chứng từ vật tư, kết chuyển, khấu hao.
Trong mỗi báo cáo, mỗi phần hành đều có có trường tìm kiếm giúp tra soát dễ dàng; chức năng tổng cộng; máy tính tự động giúp tính toán so sánh,… Những click chuột có thể giúp người dùng từ báo cáo đang xem có thể vào ngay chứng từ chi tiết để sửa, xóa dễ dàng.

Quản lý dữ liệu khoa học, bảo mật, in ấn nhanh chóng

Hiểu được tầm quan trọng của dữ liệu kế toán với doanh nghiệp, 3TSoft đã đặc biệt chú trọng tới các tính năng quản lý, bảo mật, an toàn thông tin. Cụ thể trên phần mềm, việc quản lý dữ liệu sẽ được dựa trên các nguyên tắc:

 • Thực hiện đánh lại số chứng từ tự động liên tục theo ngày tháng, theo mặc định ký hiệu mong muốn.
 • Chọn in tất cả từng loại chứng từ chỉ bằng một lệnh in.
 • Các báo cáo sổ chi tiết, sổ tổng hợp tất cả các tài khoản cũng được in ấn liên tục bằng 1 thao tác.
 • Thiết lập an toàn dữ liệu bằng mật khẩu đăng nhập, phân quyền nhập liệu từng account.
 • Tự động sao lưu: Người dùng có thể khai báo định kỳ thực hiện sao lưu tự động sau số ngày mong muốn để đảm bảo an toàn phòng sự cố file gốc hỏng, hoặc muốn phục hồi lại dữ liệu do sửa chữa hiện tại không như mong muốn.
 • Báo cáo chi nhánh – Tổng hợp: Với doanh nghiệp có chi nhánh hay cơ sở kinh doanh muốn có báo cáo riêng từng chi nhánh và cộng ngang để lên báo cáo tổng hợp cho toàn công ty thì 3TSoft cung cấp chức năng Bản quyền kép thực hiện yêu cầu này.

3TSoft - Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

Những ưu điểm khác của phần mềm

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên, phần mềm kế toán 3TSoft còn có những tiện ích nổi bật khác như:

 • Kết nối hoá đơn điện tử: Chỉ cần thao tác nhập liệu hóa đơn bán hàng trên 3TSoft, các chức năng xây dựng để người dùng có thể thực hiện các bước hoàn thiện – ký hóa đơn – phát hành hóa đơn ngay trên 3TSoft. Các thông tin hóa đơn sẽ được gửi ngay sang hệ thống hóa đơn điện tử. Hiện Tại 3TSoft đã liên kết với các nhà hóa đơn gồm: VNPT, VIETTEL, BKAV, VN-INVOICE, M-INVOICE, NEW-INVOICE, HILO, CYBERBILL, EASYINVOICE và hình thức hóa đơn điện tử CÓ MÃ XÁC THỰC của tổng cục Thuế.
 • Cập nhật dữ liệu từ Excel: Thao tác chuyển dữ liệu cực kỳ nhanh từ phần mềm cũ hoặc dữ liệu theo dõi excel trước đó vào ngay 3TSoft bằng hệ thống file excel mẫu xây dựng đầy đủ từng phần hành.
 • Kết xuất dữ liệu sang HTKK: Báo cáo thuế hàng tháng,quý; Báo cáo tài chính chỉ bằng một click có thể chuyển ngay sang hệ thống HTKK một cách chính xác và nhanh chóng.
 • Theo dõi song song 2 sổ sách quản trị – thuế: Vì một số đặc thù kinh doanh, Doanh nghiệp muốn tổ chức 2 sổ sách Quản trị và Thuế có thể nhanh chóng sao chép số liệu chứng từ cho nhau, điều chỉnh riêng biệt.
 • Sửa mẫu in chứng từ, báo cáo: 3TSoft cung cấp các tính năng tùy chỉnh mẫu in để người dùng có thể chủ động điều chỉnh mẫu in khác mẫu mặc định phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp. Video tài liệu kèm theo hướng dẫn chi tiết.

Với tôn chỉ “Là người bạn đồng hành tin cậy” của mọi doanh nghiệp, đội ngũ xây dựng phần mềm kế toán 3TSoft đã không ngừng cải tiến, học hỏi mỗi ngày nhằm mang tới sản phẩm chất lượng nhất, hài lòng nhất. 3TSoft cung cấp đa dạng kênh như: Chat online, Điện thoại bàn, Di động, Zalo, Tổng đài, Fanpage,…để tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết về phần mềm kế toán 3TSoft, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

3TSoft & 3TCloud – Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

Zalo: 0963.324.086

Hotline: 02436.230.590 | 591 – 02439.964.617

Tổng đài: 1900.6137

Website: https://3tsoft.vn/