Giữa rất nhiều các lựa chọn về phần mềm kế toán hiện nay, không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tin tưởng, sử dụng 3TCloud. Với giao diện thân thiện, đầy đủ tính năng cũng như mức chi phí hợp lý, 3TCloud giúp cho kế toán, doanh nghiệp có thể dễ dàng xử lý nghiệp vụ, quản lý dữ liệu hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng công việc.

Sơ bộ về yêu cầu quản lý kế toán tại doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay

Căn cứ theo điều 6 tại Nghị định 39/2018/NĐ-CP thì doanh nghiệp nhỏ và vừa được phân theo quy mô bao gồm doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa.

1. Doanh nghiệp siêu nhỏ trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản và lĩnh vực công nghiệp, xây dựng có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 10 người và tổng doanh thu của năm không quá 3 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 3 tỷ đồng.

Doanh nghiệp siêu nhỏ trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 10 người và tổng doanh thu của năm không quá 10 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 3 tỷ đồng.

2. Doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản và lĩnh vực công nghiệp, xây dựng có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 100 người và tổng doanh thu của năm không quá 50 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 20 tỷ đồng, nhưng không phải là doanh nghiệp siêu nhỏ theo quy định tại khoản 1 Điều này.

Doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 50 người và tổng doanh thu của năm không quá 100 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 50 tỷ đồng, nhưng không phải là doanh nghiệp siêu nhỏ theo quy định tại khoản 1 Điều này.

3TCloud - Phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

3. Doanh nghiệp vừa trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản và lĩnh vực công nghiệp, xây dựng có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 200 người và tổng doanh thu của năm không quá 200 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 100 tỷ đồng, nhưng không phải là doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ theo quy định tại khoản 1, khoản 2 Điều này.

Doanh nghiệp vừa trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 100 người và tổng doanh thu của năm không quá 300 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 100 tỷ đồng, nhưng không phải là doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ theo quy định tại khoản 1, khoản 2 Điều này.

Như vậy với quy mô và nguồn tài chính như trên, tiêu chí để doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn được 1 phần mềm kế toán hiệu quả gồm 3 yếu tố:

  • Phần mềm đầy đủ tính năng cơ bản và thiết yếu.
  • Chi phí tiết kiệm.
  • Hỗ trợ sau bán tốt

Doanh nghiệp vừa và nhỏ không nên lựa chọn phần mềm có quá nhiều chức năng bởi sẽ xảy ra trường hợp không có nhu cầu khai thác hết tính năng gây lãng phí tiền bạc, thời gian tìm hiểu và sử dụng.

Vì sao phần mềm kế toán 3TCloud phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Trong số rất nhiều các phần mềm kế toán đang có mặt trên thị trường hiện nay, phần mềm kế toán online 3TCloud được đánh giá là phù hợp với đặc thù doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những lợi ích, ưu điểm mà phần mềm kế toán online 3TCloud mang tới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể kể đến như:

Đầy đủ phân hệ kế toán:

Phần mềm kế toán online 3TCloud cung cấp đầy đủ phân hệ kế toán phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây dựng, Vận tải,..

1 Kế toán tiền mặt – tiền gửi 5 Kế toán sản xuất giá thành
2 Kế toán vật tư hàng hóa 6 Kế toán tổng hợp
3 Kế toán tài sản, công cụ chi phí 7 Quản lý kho
4 Kế toán công trình

Hệ thống chứng từ đa dạng, đầy đủ các nghiệp vụ phát sinh

Tiện ích đa dạng – Đa kết nối:

Những tiện ích thiết yếu nhất đều được 3TCloud xây dựng đầy đủ trong phần mềm như:

  • Cập nhật dữ liệu từ excel: Giảm thiểu thời gian nhập liệu thủ công.
  • Tích hợp xuất hóa đơn điện tử với nhiều nhà cung cấp hóa đơn uy tín: VNPT, BKAV, M-INVOICE, VIETTEL, EASYINVOICE, CYBERBILLS,…
  • Kết xuất báo cáo thuế, báo cáo tài chính sang HTKK
  • Tra cứu, hiển thị thông tin công ty tự động từ mã số thuế
  • Hệ thống phím tắt khai thác tối đa giúp thao tác nhanh
  • Tổ chức song song dữ liệu quản trị – thuế, đơn vị chi nhánh – tổng hợp

3TCloud - Phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giao diện đẹp mắt – dễ sử dụng

Ngoài việc nghiên cứu tính năng 3TCloud luôn chú trọng về giao diện thiết kế. Một giao diện đẹp mắt, khoa học giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm chức năng, nhập liệu.

Hỗ trợ tận tình, kịp thời

Cung cấp đa dạng kênh hỗ trợ: Zalo, Chat online, điện thoại bàn, di động, tổng đài, fanpage, group facebook để tiếp nhận kịp thơi các phản ảnh của khách hàng. Chức năng hướng dẫn ngay trong màn hình nhập liệu để khách hàng chủ động có thể tra cứu sử dụng. Nhân viên hỗ trợ của 3TCloud luôn luôn tận tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng cảm thấy thoái mái nhất trong quá trình sử dụng phần mềm.

Chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi

Sử dụng 3TCloud đầy đủ tính năng chỉ từ 170.000đ/ tháng. Mức chi phí rất ưu đãi và phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đăng ký ngay để trải nghiệm tính năng miến phí trong vòng 30 ngày.

Bên cạnh đó với những doanh nghiệp mới thành lập 3TCloud miễn phí tới 12 tháng sử dụng.

3TCloud - Phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Liên hệ với 3TCloud để được tư vấn, hỗ trợ và dùng thử phần mềm ngay hôm nay.

3TSoft & 3TCloud – Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

Zalo: 0963.324.086

Hotline: 02436.230.590 | 591 – 02439.964.617

Tổng đài: 1900.6137

Website: https://3tsoft.vn/