Tiên phong trong lĩnh vực phần mềm kế toán tại Việt Nam, 3TCloud đã nghiên cứu và cho ra đời 3T-Plugin – Công cụ thống kê tự động và hỗ trợ hạch toán hàng loạt hoá đơn đầu vào, đầu ra cho doanh nghiệp.

Vậy 3T-Plugin có những tính năng ưu việt nào? Kế toán, doanh nghiệp sẽ được hưởng những lợi ích gì khi sử dụng 3T-Plugin. 

3T-Plugin là gì?

3T-Plugin là công cụ thống kê tự động và hỗ trợ hạch toán hàng loạt hoá đơn đầu vào, đầu ra cho doanh nghiệp được phát triển bởi 3TCloud. Đây cũng là công cụ duy nhất hiện nay trên thị trường có chức năng này. 

3T-Plugin

3T-Plugin có những tính năng ưu việt nào?

Sử dụng 3T-plugin trong thực hiện các nghiệp vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp:

  • Dễ dàng khai báo thông tin tài khoản hệ thống tra cứu hoá đơn ngay tại công cụ. Đặc biệt doanh nghiệp hay cá nhân dịch vụ kế toán quản lý nhiều tài khoản có thể khai báo tất cả các doanh nghiệp mà mình phụ trách để lấy chứng từ.
  • Tra cứu tất cả các hoá đơn đầu vào, đầu ra của doanh nghiệp đó trong một khoảng thời gian mong muốn bất kỳ. Kế toán hoặc người quản lý chỉ cần nhấn chọn thời gian và tiến hành đọc dữ liệu là được. 
  • Có được bảng kê hoá đơn tự động khoa học theo trình tự thời gian, đầy đủ ngày tháng, đối tác phát sinh, giá trị hoá đơn.
  • Cảnh báo những đối tượng doanh nghiệp đang có tình trạng vi phạm về thuế. Đây là tính năng được 3TCloud phát triển tiên phong, duy nhất ở thời điểm hiện tại.
  • So sánh danh sách hóa đơn điện tử với Bảng kê hóa đơn đã kê khai để phát hiện thiếu sót trước khi nộp tờ khai thuế.
  • Lưu trữ bản XML, bản thể hiện hoá đơn dưới dạng PDF nhanh chóng, đơn giản, gọn gàng.
  • Lựa chọn và chuyển dữ liệu hoá đơn sang dữ liệu dưới dạng excel theo đúng mẫu yêu cầu từ danh sách hoá đơn đã thống kê của các phần mềm kế toán gồm có: 3TSoft; 3TCloud, Misa và bảng tổng hợp dùng cho các phần mềm khác.

Xem ngay video giới thiệu về 3T-Plugin tại:

Làm thế nào để sử dụng 3T-Plugin?

3T-Plugin hiện tại được 3TCloud cung cấp hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng 3T-Plugin, quý khách hàng hãy liên hệ với 3TCloud theo địa chỉ sau.

3TSoft & 3TCloud – Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

Zalo: 0963.324.086

Hotline: 02436.230.590 | 591 – 02439.964.617

Tổng đài: 1900.6137

Website: https://3tsoft.vn/